YEPbrand (เย้ปแบรนด์)

               เว็ปไซต์ให้บริการครบวงจรในการ ทำ/ซื้อ/ขาย สินค้าสกรีน โดย เจ้าของแบรนด์/นักออกแบบ/คนทั่วไป  สามารถมาทำสินค้าสกรีน (เสื้อ แก้วน้ำ กระเป๋า หมวก ฯลฯ) ด้วยโปรแกรมออกแบบบนเว็ปไซต์เรา เมื่อทำเสร็จสามารถซื้อ-ขาย ได้ทันที โดยนำ Link ที่เราให้ไปแชร์บน Facebook ฯลฯ เมื่อมีลูกค้ามาซื้อ เราจะรับออเดอร์ ผลิตสินค้า จัดส่ง และจัดการบริการหลังการขายทั้งหมดให้   สรุปคือลูกค้าของเราจะไม่มีความเสี่ยงใดๆ เกิดขึ้นเลย ตั้งแต่ตอนผลิตไปจนถึงหลังการขาย ที่สำคัญไม่ต้องคอยจัดการเรื่องยุ่งยากในการขายสินค้าอีกต่อไป

โปรแกรมออกแบบเสื้อออนไลน์

โปรแกรมออกแบบเสื้อออนไลน์ของเราใช้งานง่ายและมีลูกเล่นมากมาย ลูกค้าสามารถอัพโหลดรูปจาก Facebook, Instragram หรือ มือถือของตัวเอง มาตกแต่งเสื้อได้ทันที ดังนั้นรับรองได้ว่าเสื้อของคุณจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้รูปภาพจากคลังภาพของเรา ซึ่งเราคัดเลือกรูปภาพเก๋ไก๋กว่า 3,000 รูป มาให้บริการคุณ  เช่น รูปจากการ์ตูนชื่อดัง บุคคลที่มีชื่อเสียง สถานที่สำคัญ หรือภาพกิจวัตรประจำวันน่ารักๆ มากมาก เช่น Angry bird, Pokemon, หอไอเฟล, หรือฟุตบอล เป็นต้น

angry-birds
Quality no 1

คุณภาพและบริการ

เราเลือกใช้วัสดุที่ดีในงานผลิตสินค้า จะเห็นได้จากเรามีนโยบายรับประกันสินค้าที่ผลิตทุกชิ้น ถ้าสินค้ามีปัญหาหรือไม่ได้มาตรฐาน แจ้งเราภายใน 7 วัน เรายินดีคืนเงินให้ (ไม่รวมค่าจัดส่ง) ยกตัวอย่างวัตถุดิบเสื้อ เราเลือกใช้เสื้อจากผ้า Cotton 100% ซึ่งผ่านการคัดเลือกและกระบวนผลิตอย่างดีทั้งแต่การหวี การทอ เพื่อให้ได้ผ้ามีลักษณะนุ่ม ใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี กระเป๋าผ้าซึ่งสกรีนลงบนผืนผ้าเต็มใบก่อนจะนำมาตัดเย็บใหม่ให้ลูกค้า ซึ่งทำให้สีสกรีนชัดและคงทน ที่สำคัญคือไม่มีรอยตะเข็บ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้สีและกระบวนการผลิตที่ทันสมัยที่สุดทำให้สีสกรีนมีความคมชัดและสวยงามแม้จะพิมพ์ลงบนเสื้อ Cotton (การจะพิมพ์สกรีนสีลงบนเสื้อ Cotton จำนวนน้อยให้ได้ภาพคมชัดต้องใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วย) ซึ่งทั้งหมดนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ลูกค้าเราพึงพอใจในบริการของเรา YEPbrand

บทส่งท้าย

                  เราต้องการให้คนทุกคนสามารถออกแบบเสื้อใช้เองในชีวิตประจำวันได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องว่าต้องสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมากๆ หรือต้องจำกัดจำนวนสีที่ใช้ เพราะบริการของเราคือผลิตเสื้อตามสไตล์เฉพาะของลูกค้า เราไม่จำกัดจำนวนสี ไม่จำกัดจำนวนสั่งซื้อ ซื้อปลีก 1-2 ชิ้นเราก็ผลิตให้ หรือจะซื้อส่งเป็นร้อยชิ้นเราก็ผลิตให้ โดยเราให้ความสำคัญกับความสะดวกสะบายของลูกค้าเป็นสำคัญ นอกจากเสื้อแล้วเรายังมีสินค้าอื่นๆ ให้บริการลูกค้าอีก ได้แก่ แก้วน้ำ กระเป๋าผ้า เป็นต้น และจะมีสินค้าเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ ในอนาคต

วิดีโอแนะนำเว็ปไซต์

เริ่มออกแบบเสื้อของคุณเอง